ACCIO đồng hành cùng Trường Đại học HUTECH Tp.HCM mở ra Hội thảo để giới thiệu về Đài Loan, du học và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

[DU HỌC ĐÀI LOAN] HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỀ VĂN HÓA ĐÀI LOAN VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

NHỮNG THÔNG TIN CÓ TẠI HỘI THẢO

-----------0o0------------

- Giới thiệu về nền văn hóa, xu thế phát triển Giáo dục tại Đài Loan. Qua đó, cho các bạn thấy về cơ hội việc làm với các công ty Đài Loan.

- Chia sẽ về kinh nghiệm thực tế của Du học sinh Đài Loan về con đường đi đến học tập và cuộc sống tại Đài Loan.

- Giới thiệu về những hồ sơ các bạn cần chuẩn bị, tiếp cận các loại học bổng dành cho sinh viên Việt Nam

- Và đặc biệt, tại buổi Hội thảo các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với Đại diện tuyển sinh Trường và Doanh nghiệp tại Đài Loan. Được giải đáp mọi thắc mắc, mở rông thêm kiến thức và hiểu biết về Giáo dục và cơ hội việc làm tại Đài Loan.

“ CHUẨN BỊ DU HỌC LÀ CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI, Đừng bỏ qua cơ hội chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của chính mình, bạn nhé!”

ACCIO ĐỒNG HÀNH CÙNG HUTECH TỔ CHỨC HỘI THẢO

-----------0o0------------