Đi du học cũng như đi du lịch tại Đại học Chân Lý

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHÂN LÝ (ALETHEIA UNIVERSITY)

Đi du học cũng như đi du lịch tại Đại học Chân Lý

Giới thiệu về trường

► Tên tiếng Anh: Aletheia University (AU)

► Tên tiếng Việt: Đại học Chân Lý

► Tên tiếng Hoa: 真理大學

► Vị trí: Nằm tại số 32, đường Zhen-li, Quận Đạm Thủy, Tân Bắc, Đài Loan

Trường Đại học Chân Lý nằm ở thành phố New Taipei – là khi vực đông vui, náo nhiệt khi ở ngay cạnh khu du lịch Tamsui. Bản thân trường cũng là điểm đến du lịch của nhiều khách nước ngoài vì vẻ đẹp cổ kính của trường.

Vẻ đẹp cổ kính của Trường Chân Lý _ Đài Loan

Quá trình phát triển của trường:

Đại học Chân Lý có một lịch sử hình thành đặc biệt, là ngôi trường Phương Tây đầu tiên trong lịch sử giáo dục của Đài Loan và được coi là trường tiên phong trong giáo dục phổ thông. Ngày 1 tháng 8 năm 1999, được lấy tên là Trường Đại học Chân Lý (Aletheia University) tại Đạm Thủy (Tamsui) – Tân Bắc – Đài Loan

Đến với Đạm Thủy- thị trấn mang đậm giá trị lịch sử nơi đây đã trở thành điểm đến thu hút khách du lịch khi khởi động hệ thống tàu điện ngầm. Sinh viên ở đây không chỉ được học tập trong môi trường thân thiện, mà còn được sống và sinh hoạt dưới những dãy núi, cánh rừng thiên nhiên nguyên sơ, không chịu tiếng ồn của cuộc sống đô thị huyên náo.

Đại học Chân Lý là một tổ chức giáo dục đại học hợp tác chính thức với tôn giáo Tin lành Kito giáo. AU cung cấp các khóa học và chương trình dận đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân, thạc sỹ trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

Theo UniRank, Đại học Chân Lý xếp hạng thứ 73 trong nước và xếp thứ 4847 trên Thế Giới

Chương trình đào tạo

Là Trường tiên phong trong số tất cả các trường Đại học ở Đài Loan tích hợp các tiêu chuẩn quốc tế, Đại học Chân Lý có truyển thống lâu dài chủ động thực hiện trao đổi học thuật với các trường cao đẳng, đại học nước ngoài ở cấp độ sau trung học, cũng như có chương trình trao đổi sinh viên.

Hiện tại, Trường đào tạo 5 ngành chính, bao gồm: Nhân văn, Khoa học thông tin và Kinh doanh thông minh, Kinh tế Tài chính, Quản trị du lịch, Giải trí và thể thao.

Học viện Du lịch, Giải trí và thể thao

Khoa Du lịch

Khoa Thông tin Du lịch

Khoa Quản lý thể thao

Khoa Thông tin Thể thao và Truyền Thông

Học viện Quản lý

Khoa Quản lý thông tin

Khoa Quản lý Doanh nghiệp (có chương trình tiếng Anh)

Khoa Quản lý Công nghiệp và Thông tin Kinh doanh

Học viện Khoa học Nhân văn

Khoa Tiếng Anh (có chương trình tiếng Anh)

Khoa Tiếng Nhật ứng dụng

Khoa Nhân văn kỹ thuật số

Khoa Văn hóa tôn giáo và Quản lý tổ chức

Khoa Âm nhạc ứng dụng

Học viện Tài chính

Khoa Tài chính

Khoa Kinh tế

Khoa Luật

Khoa Tài chính và Thuế

Khoa Thương mại quốc tế

Khoa Thông tin Kế toán

Học viện Thông tin và Kinh doanh thông minh

Khoa Kỹ thuật thông tin

Khoa Tài chính và Thống kê bảo hiểm

HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ

HỌC PHÍ     : TỪ 45.000 NT-53.000 NT/1 KỲ TÙY THEO KHOA VÀ NGÀNH HỌC

KÝ TÚC XÁ  :     13.000NT/1 KỲ ĐỐI VỚI PHÒNG 4 NGƯỜI

15.000NT/1 KỲ ĐỐI VỚI PHÒNG 3 NGƯỜI

HỌC BỔNG HỖ TRỢ:

+ Đối với hệ Đại học: trợ cấp 12.500/1 k trong suốt 8 k học( giá trị học bổng tương đương 100.000 NT)

+ Đối với hệ Thạc Sỹ: trợ cấp 12.500/1 k trong suốt 4 k học(giá trị học bổng tương đương50.000 NT)

+ ++ Đặc biệt những bạn nào tổng kết THPT trên 8,0 và có tocfl 2 hoặc tocfl 3 sẽ được miễn phí 1 năm đầu học phí + trợ cấp mỗi k 12.500 NT trong suốt 8 kỳ học

*****Lưu ý:

⚠  Vì số học bổng có hạn nên ưu tiên những bạn nộp sớm và hồ sơ tốt hơn nhé

⚠  Đa phân các ngành của trường đều dạy bằng tiếng trung, chỉ có khoa tiếng anh và MBA là vẫn theo học được nếu chỉ có tiếng Anh (Điều kiện TOEIC 600+).

►Được Trường hỗ trợ tìm kiếm việc làm để hiểu thêm về văn hóa cũng như đời sống của người dân Đài Loan.

Đối tượng chiêu sinh:

+++ Đã tốt nghiệp THPT (đối với hệ đại học)

+++ Đã tốt nghiệp đại học( đối với hệ thạc sĩ)

**** Thời hạn nộp hồ sơ: 15/12/2019

Điều kiện báo danh:

✓Chứng chỉ năng lực Hoa ngữ TOCFL 2, hoặc chứng chỉ năng lực Tiếng Anh TOEIC từ 600 điểm trở lên(Đối với hệ thạc sỹ có đào tạo bằng Tiếng Anh)

✓Độ tuổi: dưới 30 tuổi

----------

Các bạn đạt điều kiện trên và mong muốn nhập học ngay kỳ mùa xuân năm 2020 thì chuẩn bị:

1️⃣Scan hoặc chụp ảnh Bằng tốt nghiệp + học bạ/bảng điểm + chứng chỉ ngoại ngữ

2️⃣Họ tên + ngày tháng năm sinh + link facebook