Đài Loan là một đất nước phát triển và có nền giáo dục tiên tiến

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐÀI LOAN LÀ NƠI DU HỌC

 

            Đài Loan có hệ thống giáo dục tiên tiến và cung cấp nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng anh trong nhiều lĩnh vực rất phù hợp với sinh viên Quốc tế, từ lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế, y học cho đến ngôn ngữ.

            Nếu bạn muốn học tiếng hoa thì Đài Loan là sự lựa chọn đúng đắng, các trường đại học bên Đài Loan thường cung cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên Quốc tế khi theo học chường trình cả tiếng anh và tiếng hoa.

            Đài Loan là đất nước rất đa dạng văn hóa, hiện đại, người dân thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ người khác. Khi đến với Đài Loan bạn sẽ cảm nhận được tất cả điều này. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với tư vấn ACCIO của chúng tôi để chung tối giúp đỡ bạn.

 

         ⇒Dưới đây là những lý do của những bạn sinh viên Quốc tế khi đang du học tại Đài Loan về lý do chọn du học tại Đài Loan:

 

1.  Nhiều học bổng cho sinh viên Quốc tế

 

Để thu hút và khuyên khích sinh viên nước ngoài học tập tại Đài Loan, chính phủ Đài Loan cùng các trường đại học cup cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên nươc ngoài.

 

2.  Hệ thống giáo dục hiện đại và tiên tiến

 

Chính Đài đầu tư rất nhiều cho cơ sở hạ tầng giáo dục cho các trường Đại Học, từ hệ thống phòng thí nghiệm cho đến chương trình giảng dạy, đội ngủ giảng viên với trình độ cao. Nói về công nghệ của Đài Loan, hệ thống công nghệ của Đài đứng vị trí cao trên thế giới về công nghệ điện tử, bán điện tử cũng như về sinh học, y khoa…

 

3.  Đa dạng văn hóa

 

Rất nhiều người đã ngạc nhiên khi đến với Đài Loan, một đất nước với nhiều bản sắc văn hóa, văn hóa có sự trổn lẫn đặc sắc giữa phương tây và châu á. Rất nhiều đền chùa cổ xưa cũng như những tòa nhà hiện đại và công nghệ tiến tiến.

 

4.  Cơ hội việc làm lớn cho sinh viên Quốc tế khi học tại Đài.

 

Lợi thế của sinh viên Quốc tế khi học tại Đài là có thể tìm được việc làm tại Đài Loan hoặc được đào tạo một thời gian tại Đài sau đó quay trở lại Quê hương làm việc ở những vị trí chủ đạo tại công ty.

 

5.  Cuộc sống hiện đại và phúc lợi xã hội

 

Có cơ sở giao thông tiên tiến hiện đại, từ hệ thống tàu điện ngầm, hệ thống ga tàu lửa từ Bắc đến Nam cũng như hệ thống tàu nhanh, giá của những phương tiện này không cao. Đặc biệt hơn nữa, Đài Loan có chính sách ưu đãi về y tế cho người nước ngoài cũng như sinh viên Quốc tế.

 

6.  Học phí không quá cao, chi phí sinh hoạt thấp.

 

Học phí của các trường tại Đài không quá cao (30 triệu/1 kỳ), được sự hộ trở của nhà nước nên trong quá trình học sinh viện có thể xin được những suất học bổng hấp dẫn cung cấp từ chính phủ.

 

            ►►►Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Tư Vấn, Làm Thủ Tục Và Nộp Hồ Sơ. Tất Cả Hoàn Toàn Miễn Phí.!