Y dược luôn là một ngành đi đầu của các nước phát triển và Đài Loan cũng không ngoại lệ

THÔNG TIN HỌC BỔNG Y DƯỢC NĂM 2019

[THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH Y TẠI ĐÀI LOAN]

►►►Cơ hội nhận HỌC BỔNG và LÀM VIỆC VỚI MỨC LƯƠNG 40 triệu/tháng

1. CÁC NGÀNH TUYỂN SINH

+ Ý tá,
           + Dược sỹ
           + Y tế cộng đồng,
           + Điều chế thuốc
           + Quản lý chăm sóc sức khỏe cộng đồng

2. ĐIỀU KIỆN

+ Tốt nghiệp cấp 3 loại trung bình khá 6.5 trở lên có chứng chỉ tiếng trung TOCFL cấp 2 (band A) hoặc HSK3

3. HỌC PHÍ

+ 35 triệu/kỳ, ký túc xá 6 triệu/kỳ (có cơ hội nhận được học bổng miễn phí học phí và KTX)

=>CÓ CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CÁC BỆNH VIỆN Ở ĐÀI LOAN SAU KHI TỐT NGHIỆP VỚI MỨC LƯƠNG 40tr/tháng

4. THỜI HẠN ĐĂNG KÝ ĐẾN HẾT THÁNG 7/2019 CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 9/2019

5. LÝ DO NÊN HỌC NGÀNH Y TẠI ĐÀI LOAN

+ Chất lượng y tế Đài Loan được đánh giá thuộc top 3 tại châu Á và vị trí khá cao trên toàn thế giới.

+ Du học ngành Y tại Đài Loan với chi phí không cao, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam ►nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá tương đồng Việt Nam.

+ Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển công nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

+ Điều kiện sống và học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Chi phí sinh hoạt trong khuôn viên trường rẻ hơn ở ngoài.

►►►Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Tư Vấn, Làm Thủ Tục Và Nộp Hồ Sơ.