Du học Đài Loan Accio tưng bừng khai trương chi nhánh tại Cần Thơ – Gặp gỡ phụ huynh và du học sinh.

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ

Vừa qua, ngày 07/05/2023, Du học Đài Loan đã Khai trương chi nhánh tại Số H51, Khu Đô Thị 586, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ. Nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho Phụ huynh và Du học sinh trên con đường hướng tới Đài Loan- hướng tới tương lai, vì mục tiêu du học của các em. Accio luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các em trên con đường Du học Đài loan.

Tham gia có sự góp mặt của Tiến Sĩ Nguyễn Thị Kim Liên - Tổng Giám đốc công ty TNHH Accio, anh Nguyễn Hữu Trực - Đại diện  tư vấn Tài chính và hỗ trợ việc làm, các Thầy Cô Đại diện các Trường Đại học tại Đài Loan: Trường Á Đông, Trường Lê Minh, Trường Phụ Anh... cùng sự góp mặt của các Phụ huynh học sinh và các bạn Du học sinh.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Accio chân thành cảm ơn các đơn vị khách mời cũng như quý phụ huynh và học sinh đã tham gia ! Chúc tất cả mọi người sức khỏe và thành công, chúc các e học sinh ngày càng vươn xa hơn nữa trên con đường mà các mà các em đã lựa chọn.