Ký Kết Hợp Tác Với New Windows

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục giữa Du học Đài Loan ACCIOHệ thống Giáo Dục và Đào Tạo New Windows đã đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau về lĩnh vực du học, giáo dục quốc tế. Sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên trong việc tiếp cận các chương trình du học tại Đài Loan hấp dẫn và chương trình thạc sĩ, tiến sĩ.

Thông qua mối quan hệ hợp tác với hệ thống Giáo Dục và Đào Tạo New WindowsDu học ACCIO có cơ hội hỗ trợ chu đáo các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục ước mơ: Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tham vấn chọn ngành học, sửa bài luận, dịch thuật và hỗ trợ tìm nhà, kết nối với cộng đồng sinh viên … Qua đó, Du học ACCIO sẽ ngày càng hoàn thiện sứ mệnh nâng tầm giá trị nguồn nhân lực.