Trường Đại học Văn hóa Trung Quốc (Chinese Culture University) hiện đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký cho Chương trình Chuyên Ban Quốc tế!
Khi tham gia chương trình, sinh viên sẽ học tiếng Trung MIỄN PHÍ 1 năm tại Đại học Văn hóa, tiếp đến học đại học tại trường trong bốn năm.

TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC 1+4 TẠI ĐÀI LOAN

ĐẠI HỌC VĂN HOÁ (ĐÀI LOAN) TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN BAN QUỐC TẾ (1 NĂM NGÔN NGỮ + 4 NĂM ĐẠI HỌC)

Số lượng tuyển sinh:

5 sinh viên Hoa Kiều + 5 sinh viên quốc tế cho mỗi ngành trong mỗi năm học.

Các ngành học:

1. Ngành Kỹ thuật Dệt may

2. Ngành Kỹ thuật Hóa học và Kỹ thuật Vật liệu

3. Ngành Kỹ thuật Điện

4. Ngành Kỹ thuật Cơ khí

5. Ngành Kiến trúc và Thiết kế Đô thị

6. Ngành Quy hoạch, Phát triển và Quản lý đô thị

7. Ngành Cảnh quan học

8. Ngành Nghệ thuật Cảnh quan và Kỹ thuật Sinh học

9. Ngành Khoa học Thú y

10. Ngành Bảo tồn, Phát triển Rừng và Tự nhiên

Lộ trình của Chương trình Chuyên Ban Quốc tế:

- Năm thứ 1: học tiếng Trung (yêu cầu đạt TOCFL A2)

- Năm thứ 2~5: học kiến thức chuyên ngành (năm nhất đại học đạt TOCFL B1 có thể đăng ký học bổng)

- Sau khi tốt nghiệp: có cơ hội làm việc tại Đài Loan

Trong thời gian học tại trường, nhà trường sẽ xét duyệt Giấy phép làm việc để sinh viên có thể làm thêm

Để tham gia chương trình học sinh vui lòng liên hệ qua:

(1) Điện thoại: 0️⃣9️⃣3️⃣3️⃣ 3️⃣7️⃣1️⃣ 3️⃣8️⃣5️⃣ (Zalo) để được tư vấn trực tiếp!

(2) Facebook: https://www.facebook.com/ketnoivietdai

(3) Email: ketnoivietdai@gmail.com

Công ty TNHH Tư Vấn ACCIO

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, Tòa Nhà ACM, 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP HCM