CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾN SỸ TẠI ĐÀI LOAN

Đài Loan từ lâu đã là điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam trong việc lựa chọn du học. Với lợi thế về chi phí học tập và sinh hoạt tiết kiệm, thủ tục đơn giản cùng nhiều suất học bổng hấp dẫn. Giờ đây các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình du học Đài Loan thông qua ACCIO.

Học bổng tiến sỹ dành cho sinh viên Quốc tế của các trường đại học Đài Loan đang trong quá trình tuyển sinh. Các ngành tuyển sinh bao gồm: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Xây dựng, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật hóa học, Sinh học, Quản lý công nghiệp, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Du lịch, Khách sạn và các chuyên ngành liên quan đến y học, như bác sĩ, ý tá, dược sĩ...

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc bằng tiếng Trung. Điều kiện yêu cầu và giấy tờ chuẩn bị như sau:

1. LOẠI HỌC BỔNG

-    Học bổng loại 1: Miễn phí 100% tiền học phí và trợ cấp từ 6 triệu- 12 triệu mỗi tháng

-    Học bổng loại 2: miễn phí 100% học phí và ký túc xá

-    Học bổng loại 3: miễn phí 100% học phí

2. ĐIỀU KIỆN:

-    Tốt nghiệp thạc sĩ, hoặc đang trong quá trình làm luận văn

-    Chướng chỉ Toeic 600 trở lên, hoặc IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ TOCFL 4, HSK5 (nếu theo học chương trình tiếng Trung)

Môi trường học tập của các bạn sinh viên tại Đài Loan

3. THÔNG TIN GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

-    Bằng và bảng điểm thạc sĩ phải được dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung

-    2 thư giới thiệu

-    Bảng kế hoạch học tập

-    Tự truyện về bản thân

-    Hộ chiếu

-    Ảnh 4*6 quốc tế

-    Chứng chỉ ngoại ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Trung

-    Các giấy tờ bằng khen, giải thưởng dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung (nếu có)

4. CÁC TRƯỜNG TUYỂN SINH

-    Đại Học Quốc Gia Đài Loan

-    Đại Học Chang Gung Đài Loan

-    Đại Hoc Yuan Ze

-    Đại Học Thành Công

-    Đại Học Dương Minh

-    Và những trường Đại Học khác (tham khảo thêm trên trang accio.edu.vn) đều có chương trình dành cho học sinh, sinh viên quốc tế với những suất học bổng hấp dẫn.

5. HỖ TRỢ TỪ GIÁO SƯ

Ngoài học bổng từ trường thì khi sinh viên du học tại Đài Loan còn có thể được tiền hỗ trợ từ các giáo sư. Đặc biệt là khối ngành kĩ thuật, khi theo học và làm việc tại phòng nghiên cứu của giáo sư sẽ được tiền hỗ trợ từ 3 triệu đến 6 triệu (tùy thuộc và dự án của mỗi giáo sư).

►►►Hãy để ACCIO thực hiện giấc mơ du học của bạn