ACCIO liên kết với Đại học Chin Yi tuyển sinh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT QUỐC GIA CHIN YI (CẦN ÍCH)

ACCIO liên kết với Đại học Chin Yi tuyển sinh

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên Tiếng Anh: National Chin-Yi University of Technology

Tên Tiếng Việt: Đại Học Kỹ thuật Quốc Gia Chin Yi

Tên Tiếng Trung: 國立勤益科技大學

Năm thành lập: 1971

Địa Chỉ: 57, Section 2, Zhongshan Road, Taiping District, Taichung City, Taiwan 406

Khuôn viên trường NCUT

Vào năm 1971 trường được thành lập với tên gọi “ Cao Đẳng Dân Lập Khoa học Kỹ nghệ Chin Yi” do tướng quân Chương Minh và nữ sĩ Vương Quốc Tú đồng sáng lập. Năm 1972, Trường đổi tên thành “ Cao Đẳng dân lập công nghiệp Chin Yi”. Năm 1987, Tướng quân Chương Minh và nữ sĩ Vương Quốc Tú đã gửi thư đến Bộ Giáo Dục xin quyên góp toàn bộ trường học cho quốc gia vô điều kiện chĩ mong muốn giữ lại chữ Chin Yi trong tên gọi của trường. Năm 1990, Trường lại một lần nữa thay đổi tên thành “ Cao Đẳng dân lập Công thương Chin Yi” và vào năm 1992 trường chính thức là trường Quốc lập với tên gọi đầy đủ là “ Cao Đẳng Quốc gia Công thương Chin Yi” Vào 01/07/1999, Trường được cấp phép lên hạng thành “Học viện Kỹ thuật Quốc Gia Chin Yi” Và cuối cùng ngày 01/02/2007, Trường chính thức mang tên “ Đại học Kỹ thuật Quốc gia Chin Yi”

NCUT đào tạo những tài năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật và quản lý. Với niềm tin vào tương lai của “NCUT như là tương lai của chúng tôi”, các giảng viên và sinh viên của chúng tôi cố gắng củng cố nội dung và chất lượng đào tạo nghề với cách tiếp cận ổn định, thực tiễn và tích cực. Từ khi thành lập, chúng tôi có hơn 70.000 cựu sinh viên được trải rộng khắp thế giới. Với kinh nghiệm phong phú trong thực tế và kiến thức vững chắc về lý thuyết, cựu sinh viên của chúng tôi có thái độ tích cực trong công việc và nhận được sự hoan nghênh cao từ các công ty và doanh nghiệp.

Với phương châm “siêng năng, quyết đoán, chân thành và trung thực”, Đại học Kỹ thuật Quốc Gia Chin Yi đã phát triển tài năng với những kỹ năng và phẫm chất chuyên nghiệp – “sự hiểu biết chuyên nghiệp, lòng nhân đạo, trách nhiệm xã hội, triển vọng quốc tế”. Hiện nay, NCUT có 5 trường Cao Đẳng, bao gồm:

-      Cao đẳng Kỹ thuật

-      Cao đẳng Kỹ thuật Điện và Khoa học máy tính

-      Cao đẳng Quản lý

-      Cao đẳng Nhân văn và Sáng tạo

-      Cao đẳng Sư phạm

NCUT bao gồm 14 chương trình khoa học; 12 chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ với số sinh viên khoảng 11.547 sinh viên.

Từ khi thành lập, NCUT có hơn 70.000 cựu sinh viên được trải rộng khắp Thế giới. Với kinh nghiệm phong phú trong thực tế và kiến thức vững chắc về lý thuyết, cựu sinh viên của NCUT có thái độ tích cực trong công việc và nhận được sự hoanh nghênh cao từ các ngành công nghiệp và doanh nghiệp.

NGÀNH HỌC

-      Cao đẳng Kỹ thuật

Hóa chất và Vật liệu

Kỹ sư cơ khí

Điện lạnh, điều hòa không khí và kỹ thuật năng lượng

Chương trình Tiến sỹ trong sản xuất chính xác.

-      Cao đẳng Kỹ thuật điện và Khoa học máy tính

Kỹ thuật điện

Kỹ thuật điện tử

Khoa học máy tính và Kỹ thuật thông tin